Thông Tin Dịch Vụ

Kính thưa quý khách hàng, trải quan hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho vận, nhà xưởng, bến bãi, Công ty NTG LOGICTICS đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, với trang thiết bị hiện đại, các phương tiện xếp dỡ phong phú về chủng loại và trọng tải, đội ngũ nhân công nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về quản lý, xếp dỡ, đóng gói và phân phối hàng hóa vv…Và dưới đây, công ty vui mừng được giới thiệu tới quý khách hàng một số loại hình cho thuê kho và các dịch vụ liên quan mà NTG đang cung cấp:

1. Cho thuê kho lẻ:

Cho thuê kho lẻ là hình thức có cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như: Diện tích thuê nhỏ và đa dang từ 50m2, 100m2, … 200m2, … 250m2, … 500m2, … 700m2, 1000m2, …. quản lý xuất nhập hàng hóa, báo cáo hàng tồn kho, bảo vệ 24/24h. Kho hàng được thiết kế theo từng khu vực riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với lượng hàng hóa nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho cho khách hàng ( diện tích tối thiểu 50m2 ).

2. Cho thuê theo tấn:

Là loại hình cho thuê tính phí phát sinh theo tháng, trong đó có các dịch vụ quản lý xuất/nhập, báo cáo hàng tồn kho và bảo vệ 24/24h.

3. Cho thuê kho khoán:

Là dạng cho thuê giao khoán một khung kho riêng biệt cho khách hàng dùng để chứa hàng hay làm xưởng sản xuất, thông thường khách hàng tự quản lý việc xuất nhập hay hoạt động sản xuất của minh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu chúng tôi vẫn có thể cung cấp dịch vụ giám sát xuất nhập hàng hoá cho khách hàng. Trường hợp này diện tích cho thuê tối thiểu là 750m2/khung kho.

4. Các dịch vụ kèm theo:

Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, Dán tem, Đóng gói, Khai báo hải quan, Vận tải đa phương thức Trong nước và Quốc tế, Đặc biệt vận tải Bắc, Nam bằng đường Bộ, đường Thủy và đường Sắt.

Với hệ thống kho bãi được xây dựng tại KCN Sóng Thần 1, nơi được mệnh danh là tứ giác kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, BR Vũng Tàu và rất thuận tiện về mặt giao thông như nằm trên trục QL1A, gần cảng ICD Sóng Thần, ICD Transimex, ICD Phước Long, Cảng Cát Lái… Và với sự thuận tiện về địa hình, địa lí, cung cấp phục vụ chuyên nghiệp, an ninh, PCCC luôn được đảm bảo, giá cả hợp lí, Nhatviet Logistics tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực, phù hợp với sự mong đợi của khách hàng

Qua đây, Nhatviet Logisics vô cùng cảm ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng đến lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và mong bằng thư này sẽ tìm được những cơ hội để hợp tác và được làm việc với khách hàng.
Chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng cảm ơn!
Created By TCM Ads